Chú hải cẩu ngày ngày đi ‘xin ăn’ ở cửa hàng cá ở Ireland

Ở nhiều quốc gia, người ta rất thân thiện với động vật, và các con vật cũng rất dạn dĩ tới gần con người, một số loài còn gây ra những tình huống dở khóc dở cười như chú hải cẩu trong video dưới đây.

 

Chú hải cẩu này thật sự rất thông minh, dạn dĩ, nhưng cũng khá lười biếng, không chịu tự kiếm thức ăn cho mình mà lại chuyên đi “xin ăn” một cửa hàng hải sản ở thị trấn Wicklow, Ireland.

 

Hàng ngày chú ta đều nhảy lên bờ, sau đó lạch bạch băng qua đường. Bởi vì phía bên kia đường là một cửa hàng hải sản, chỉ cần tới “gõ cửa” thôi là chú sẽ được ăn!

 

Nếu bạn là chủ một cửa hàng hải sản và mỗi ngày đều có khách ghé thăm, điều đó còn hơn cả mong đợi. Nhưng nếu vị khách này lại chỉ muốn được ăn miễn phí, ngày nào cũng đến mà lại còn biết “ăn vạ” thì phải làm sao?

Hải cẩu… người cứ như vậy làm sao ta kinh doanh được! (Ảnh: Youtube)

Tuy nhiên, với sự đáng yêu của mình thì ông chủ nhà hàng luôn sẵn sàng cho một con cá để chú ta trở lại với biển…

 

Tuy nhiên, việc một chú hải câu băng qua đường nhiều xe qua lại như vậy thì không hề an toàn, nên nhiều lần người dân đuổi nó xuống biển thì không lâu sau nó lại trở lại. Đồng thời chú hải cẩu này rất háu ăn, mỗi khi ông chủ cố tình đuổi nó đi thì nó liền lăn ra “ăn vạ”.

 

Ông chủ nghĩ rằng sau khi được ăn uống nó sẽ ngoan ngoãn rời đi. Không ngờ, chỉ một lúc sau (vào 3:25 trong video) chú hải cẩu đã… quay trở lại.

 

Đoạn video này đã thu hút sự chú ý của khá nhiều người, thậm chí một số họ còn đưa ra ý tưởng kinh doanh mới khá thú vị: “Cửa hàng có thể đặt thêm một bể cá ngay trước cửa, sau đó rao bán cho khách hàng, kèm theo đó là một gian hàng chụp ảnh ngay bên cạnh. Ông chủ sẽ mở tài khoản Facebook mới về hải cẩu và giới thiệu cửa hàng. Như vậy sẽ có nhiều người biết đến cửa hàng này, đến dùng bữa, ngắm hải cẩu ăn cá, mua cá cho nó ăn, rồi tiện thể chụp ảnh…”

 

Kế hoạch kinh doanh này có vẻ khá hấp dẫn và biết đâu ông chủ lại có thể phát tài vì chú hải cẩu lém lỉnh này.

 

theo trithucvn.net

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hồng Thanh

Ms. Hồng Thanh - 0902 58 51 56

Ms Liệu Trần

Ms Liệu Trần - 0899162627

Miss Thanh Hà

Miss Thanh Hà - 0933 05 02 79

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 7
  • Hôm nay 1,245
  • Hôm qua 1,616
  • Trong tuần 6,303
  • Trong tháng 73,072
  • Tổng cộng 4,523,412

Top

   (0)