Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước gia đình.

Hướng dẫn mọi người chọn mua được những chiếc máy lọc nước gia đình hợp lý trong thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình, mỗi loại máy có một ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó. Nhiều người tiêu dùng không biết hết chức năng của nó nên đã bỏ ra một số tiền rất lớn để mua những chiếc máy với những chức năng mà có thể sẽ không bao giờ sử dụng tới. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu thêm về chức năng sơ bộ của những loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay.
 

-         Máy lọc nước kangaroo, nano, RO,  Ohido…

Một chiếc máy lọc nước gia đình tốt phải có đáp ứng những điều kiện sau :

-         Nguồn gốc và xuất xứ phải rõ ràng.

-         Sản phẩm phải được chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền

-         Chất lượng nước đầu ra phải giữ nguyên khoáng chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và các chất không có lợi cho cơ thể (không phải nước tinh khiết). Đáp ứng đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng.

-         Đảm bảo an toàn và tiết kiệm

-         Tuổi thọ của lõi lọc không quá dài (từ 6 tháng – 1 năm là tốt nhất)

-         Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt

-         Giá cả phù hợp

-         Máy lọc nước tốt nhất phải hội tụ đủ những yếu tố đó

Khi đã có đầ đủ những yếu tố trên chúng ta bắt đầu quan tâm tới chức năng của chúng.

Chúng tôi sẽ trình bày chung về quy trình lọc của máy lọc nước gia đình này, về cơ bản tất cả những chiếc máy lọc nước đều có nguyên lý hoạt động giống nhau.

Quy trình lọc thô :

Lọc thô bằng sợi bông PP, lọc than hoạt tính dạng hạt và dạng rắn tại cốc lọc.

Lọc thô sợi bông PP có kích thước màng lọc là 5 micron có tác dụng lọc chặn, ngăn chặn các rỉ sét, cặn bẩn, rong rêu có trong nước giúp bảo vệ màng R.O và làm trong nước.

Lọc than hoạt tính ở các cốc được hỗ trợ của 2 loại vật liệu lọc là than hoạt tính dạng hạt và thể rắn: giúp hấp thụ các ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư, chất phóng xạ và chất độc trong nước.
 

Quá trình lọc Ro

Lọc Ro là màng Ro Filmtec do hãng DOW sản xuất, màng Ro nằm trong lõi lọc số 4 với khe hở màng R.O vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ ngăn chặn toàn bộ các vi khuẩn, vi rut và vi sinh vật trong nước (thường có kích thước từ 0.5 – 5 micron). Sau khi đi qua màng Ro nước trở thành nước tinh khiết hoàn toàn: không màu, không mùi, không vị, không chất độc hại và vi khuẩn, virut.

Các lõi lọc nâng cấp

Sau khi đi qua màng Ro nước tinh khiết được chứa trong bình áp trong điều kiện hoàn toàn vô trùng. Khi bạn vặn vòi ra để sử dụng, nước sẽ đi qua các lõi lọc nâng cấp bổ sung khoáng chất giúp nước ngon và ngọt hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để có những khoản chi tiêu hợp lý trong giai đoạn thị trường khó khăn này. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hồng Thanh

Ms. Hồng Thanh - 0902 58 51 56

Ms Liệu Trần

Ms Liệu Trần - 0899162627

Miss Thanh Hà

Miss Thanh Hà - 0933 05 02 79

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 21
  • Hôm nay 271
  • Hôm qua 1,880
  • Trong tuần 4,085
  • Trong tháng 63,415
  • Tổng cộng 4,448,742

Top

   (0)