Màng chống thấm HDPE Việt Nam chất lượng cao

Màng chống thấm HPDE là tên viết tắt của Hight density polypropylene, với chất liệu chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV vì vậy màng chống thấm HDPE không độc hại và có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt. Ngoài ra màng chống thấm HDPE còn nhiều ứng dụng hữu ích khác như xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi tôm, Bể Biogas, hồ cảnh quan. 

 

Màng chống thấm HDPE có chiều dày từ 0.3mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng. Giá cả mặt hàng này dao động từ 10.000 đến 180.000/m2 tùy theo chiều dày. 

 

Màng chống thấm HPDE với sản xuất nông nghiệp [H1]

 

Với những ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm và sử dụng với thời gian dài, màng chống thấm HPDE Việt Nam được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng và đặc biệt trong ngành nông nghiệp của Việt Nam. Màng chống thấm HPDE được phân phối bởi công ty Hóa Phát Đồng Nai hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ để phục vụ quy trình nuôi trồng thủy hải sản của người dân.

 

 

Chi phí ban đầu cho người nông dân được giảm xuống đáng khi sử dụng sản phẩm này, so với chi phí nguyên vật liệu truyền thống được sử dụng như trước đây là: gạch ngói, vữa xi măng và công lao động. Nếu thi công xây dựng bể nuôi bằng phương pháp truyền thống người dân phải tốn từ 7-10 ngày thi với màng chống thấm HPDE  thời gian sẽ được rút ngắn xuống còn 1-2 ngày thi công. Đặc biệt sau vụ nuôi trồng việc vệ sinh bể nuôi cực kỳ đơn giản, chỉ cần tháo nước bể nuôi và xử lý vi sinh để tiêu diệt vi khuẩn.

 

Với những khu công nghiệp, màng chống thấm được sử dụng như một lớp phủ trải đáy cho những bể chứa chất thải chưa được xử lý, như bể chứa trong các nhà máy sản xuất lân đạm đảm bảo những chất thải không thẩm thấu xuống tầng nước ngầm gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

 

 

Sử dụng màng chống thấm để khắc phục hạn hán do thiên tai [H3]

Đặc biệt với tình hình hạn hán hiện nay, màng chống thấm của công ty chúng tôi phát huy công dụng cực kỳ tốt, khi có thể trở thành những bể chứa nước dự trữ cho mùa hạn. Với bất cứ địa hình nào, chỉ cần tạo bờ đập rồi tiến hành trải màng chống thấm HPDE Việt Nam là đã có ngay một bể chứa, tùy vào tình hình sử dụng có thể căng khung để tạo thành một lớp mái che để tránh tình trạng nước bị bay hơi.

 

Để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ khảo sát xin hãy liên hệ với chúng theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA PHÁT ĐỒNG NAI

Đ/c: 248, Đ. Đồng Khởi, KP 11, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

ĐT: (+84-61) 629.38.50 -  654.20.66 Fax: (+84-61) 629.39.70

Hotline: 19007161 Email: sales@hoaphatdongnai.com

 

Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ việc chống xâm thực mặn cho người dân vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long bằng việc chuyển giao quy trình xây lắp bể lọc nước sạch để giúp bà con nông dân có nước sạch sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong sản xuất. Chi tiết vui lòng xem tại đây: Lắp đặt hệ thống lọc nước hộ gia đình.

Theo: hoaphatdongnai.com

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Hồng Thanh

Ms. Hồng Thanh - 0902 58 51 56

Ms Liệu Trần

Ms Liệu Trần - 0899162627

Miss Thanh Tâm

Miss Thanh Tâm - 0933 05 02 79

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 20
  • Hôm nay 779
  • Hôm qua 1,594
  • Trong tuần 7,788
  • Trong tháng 39,457
  • Tổng cộng 4,565,893

Top

   (0)