Mã sản phẩm: H2SO4-60 Thương hiệu: Việt Nam
Vui lòng gọi
1. Nhận dạng:
|
Công thức phân tử |
H2SO4 |
|
Màu sắc |
Không màu |
|
Nồng độ |
≥ 60% |
|
Trạng thái |
Dạng lỏng |
|
Tỷ trọng |
1 lít = 1,64 Kg |
- Bao bì đóng gói : Can nhựa 30 Kg, phuy nhựa 250 Kg, bồn sắt có tráng PU từ 10.000 Kg đến 20.000 Kg.
2. Công dụng:
- Sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp : sản xuất phèn lọc nước, sản xuất sắt thép, dệt nhuộm, xử lý nước, bình ắc quy, sản xuất trong thực phẩm (nhà máy đường, bột ngọt), nhà máy điện, thuộc da ……..
3. Quy cách sản phẩm:
|
Tên chỉ tiêu |
Phương pháp thử |
Mức quy định và đơn vị |
|
- Hàm lượng acid sulfuric |
JSFA VIII |
Min 60% |
|
- Hàm lượng cặn sau nung |
PD100006 |
Max 0,05% |
|
- Hàm lượng sắt (Fe) |
PD100006 |
Max 0,02% |
4. Phương pháp sử dụng:
- Tùy theo thiết bị máy móc công nghệ và nhu cầu sử dụng của các ngành nghề khác nhau nên tỷ lệ sử dụng khác nhau. Mọi chi tiết xin liên hệ với kỹ sư chuyên ngành về hóa chất.
5. Bảo quản và tồn trữ:
- Đậy nắp kín, đặt nơi khô ráo, có thể chứa bằng bồn nhựa, không được chứa trong bồn được làm bằng các chất liệu nhôm, thiết, inox và kẽm.
- Tránh để gần các kim loại, kim loại nhẹ, các chất có tính axít để tránh gây cháy nổ như HCl, acid nitric, acid phốtphoric……v.v… gây nguy hiểm.
6. Biện pháp phòng ngừa:
- Đây là dạng hoá chất nguy hiểm, tiếp xúc da sẽ gây bỏng cháy nặng, vào mắt gây hỏng mắt vỉnh viễn cho nên phải tránh tiếp xúc trực tiếp, không được uống, hít vào.
- Khi sử dụng hoặc bơm vào bồn chứa phải mặc quần áo bảo hộ để bảo vệ cơ thể, đeo mặt nạ chuyên dùng để bảo vệ mắt, vận chuyển trên đường phải sử dụng bồn chứa được cấp phép an toàn.
- Không để axít chảy vào hệ thống thoát nước.
- Nếu có sự cố rò rỉ phải cách ly nơi nguy hiểm, những người không liên quan hoặc không mang bảo hộ thì không được bước vào nơi nguy hiểm.
- Khi cần thiết thì có thể dùng thanh chắn nhựa hoặc rảnh an toàn để tránh axít tràn ra ngoài.
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA PHÁT ĐỒNG NAI (HPDON JSC)
Chuyên kinh doanh hóa chất, vi sinh, thiết bị và công nghệ môi trường
Tel: (84-61) 629.3850 - Fax: (84-61) 629.3970
Add: 248 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: http://hoaphatdongnai.com
---------------------------------------------------
HOA PHAT DONG NAI JOIN-STOCK COMPANY (HPDON JSC)
Specializing in the environment of chemical, microbiological, equipment and technology.
Tel: (84-61) 629.3850 Fax: (84-61) 629.3970
Add: 248 Dong Khoi St., Bien Hoa City, Dong Nai
Website: http://hoaphatdongnai.com
---------------------------------------------------
專生微生物, 環保設備與工李文章
電話 : (84-61) 629.3850
傳真 : (84-61) 629.3970
地址 : 同起,248號
Sản phẩm cùng loại
Polymer Anion APAM (Anionic Polyacrylamide) là chất trợ tạo bông mang điện tích âm, được sử dụng để hỗ trợ keo tụ, trợ lắng và tách rắn – lỏng trong xử lý nước và nước thải.
Sản phẩm giúp liên kết các hạt cặn nhỏ thành bông cặn có kích thước lớn hơn, từ đó cải thiện khả năng lắng, làm trong nước hoặc tách bùn. Loại APAM phù hợp cần được lựa chọn theo đặc tính hạt cặn, loại nước thải, cấp điện tích, khối lượng phân tử và công nghệ xử lý thực tế.
Liên hệ HPDON để được tư vấn thử mẫu, lựa chọn mã Polymer Anion, quy cách, số lượng và báo giá giao hàng tại Đồng Nai.
Javel NaOCl 10% (Sodium Hypochlorite) là dung dịch chứa clo được sử dụng để khử trùng, kiểm soát vi sinh, hỗ trợ oxy hóa và tẩy rửa trong xử lý nước, nước thải và một số quy trình công nghiệp. Nồng độ NaOCl, hàm lượng clo hữu hiệu và các chỉ tiêu kỹ thuật được xác nhận theo COA của từng lô hàng. Hiệu quả sử dụng phụ thuộc vào pH, độ đục, tải lượng chất hữu cơ, nhu cầu clo, thời gian tiếp xúc và nồng độ clo dư cần duy trì. Liên hệ HPDON để được tư vấn nồng độ, quy cách can, phuy hoặc bồn, số lượng và báo giá Javel NaOCl 10% giao tại Đồng Nai.
Đường Dextrose Monohydrate Fufeng là D-glucose dạng tinh thể chứa một phân tử nước kết tinh, được sử dụng làm nguyên liệu tạo vị ngọt, bổ sung chất khô và cung cấp nguồn carbohydrate trong nhiều quy trình sản xuất.
Sản phẩm có dạng bột hoặc tinh thể màu trắng, vị ngọt nhẹ và dễ hòa tan trong nước. Dextrose Monohydrate có thể được sử dụng trong thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, quá trình lên men và một số ứng dụng thức ăn chăn nuôi khi lô hàng đáp ứng đúng cấp chất lượng và hồ sơ của ứng dụng.
Hàm lượng D-glucose, độ ẩm, pH, tro, SO₂, kim loại nặng, giới hạn vi sinh và các chỉ tiêu liên quan được xác nhận theo COA của từng lô hàng.
Liên hệ HPDON để được tư vấn quy cách 25 kg/bao, hồ sơ COA/SDS, số lượng và báo giá Đường Dextrose Monohydrate Fufeng giao tại Đồng Nai.
Axit citric là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học C6H8O7. Nó là một axit hữu cơ tự nhiên được tìm thấy trong trái cây như cam, chanh, quýt và nhiều loại trái cây khác. Axit citric khan thường có dạng bột màu trắng và có mùi hương tương đối mạnh.
KOH, hay còn được gọi là potassium hydroxide, là một hợp chất hóa học với công thức hóa học là KOH. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là hydroxide kali. KOH là một loại kiềm mạnh, thường xuất hiện dưới dạng rắn, thường có dạng bột hoặc hạt, và có tính ăn mòn cao.
Na3PO4 là công thức hóa học của Trisodium Phosphate (TSP), còn được gọi là natri photphat. Đây là một hợp chất hóa học mà ở dạng tinh khiết, nó là một chất rắn, không màu hoặc trắng, và có khả năng hòa tan trong nước tạo thành một dung dịch kiềm. Khi nhắc đến Na3PO4 98%, điều này chỉ ra rằng sản phẩm chứa 98% trisodium phosphate theo khối lượng, với 2% còn lại có thể là nước hoặc các tạp chất khác.
Dạng bột mịn màu trắng, không mùi, không vị, không độc hại. CMC_Sodium carboxymethyl cellulose có nhiều tiện ích thương mại và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như là một chất phụ gia trong ngành công nghiệp thực phẩm
VP 7, Tầng 2, Sơn An Plaza, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
ĐĐKD: 57H, Đường Đồng Khởi, KP3, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
(+84-251) 6293850 ¤ CSKH: 19007161 sales@hoaphatdongnai.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Mai N.H Thanh