KOH - Potassium hydroxide 90%

KOH - Potassium hydroxide 90%

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: Hydroxide kali. Thương hiệu: Đài Loan, Hàn Quốc

90,000 đ

KOH, hay còn được gọi là potassium hydroxide, là một hợp chất hóa học với công thức hóa học là KOH. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là hydroxide kali. KOH là một loại kiềm mạnh, thường xuất hiện dưới dạng rắn, thường có dạng bột hoặc hạt, và có tính ăn mòn cao.

 

Kali hydroxit là một chất rắn trắng, dễ tan trong nước và có tính kiềm mạnh. Nó có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau:

Công Thức: KOH

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc

Ứng dụng:

  • Công nghiệp hóa chất: Kali hydroxit được sử dụng làm chất xúc tác trong quá trình sản xuất cao su, nhựa, dầu mỏ và các hợp chất hữu cơ khác. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất xà phòng và mỹ phẩm.
  • Xử lý nước: Kali hydroxit được sử dụng trong quá trình xử lý nước để tăng độ kiềm và tẩy trắng nước. Nó có khả năng điều hòa pH và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nước.
  • Sản xuất phân bón: Kali hydroxit được sử dụng để sản xuất các loại phân bón kali, như kali sunfat và kali clorua, có tác dụng cung cấp kali cho cây trồng.
  • Sản xuất pin kiềm: Kali hydroxit là một thành phần quan trọng trong quá trình sản xuất pin kiềm, cung cấp điện cho các thiết bị điện tử như đồng hồ, điều hòa không khí và các thiết bị di động.
  • Công nghiệp điện tử: Kali hydroxit được sử dụng trong các ứng dụng điện tử như sản xuất điốt, điện cực và chất điện phân.

 

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA PHÁT ĐỒNG NAI (MST: 3602468746)

 VP 7, Tầng 2, Sơn An Plaza, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 Kho hàng: Cụm công nghiệp Thạnh Phú - Thiện Tân, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

 (+84-251) 6293850 ¤ CSKH: 19007161   sales@hoaphatdongnai.com

 Chịu trách nhiệm nội dung: Mai N.H Thanh

  Hotline: 0902585156