trisodium photphat Na3PO4 98%

Na3PO4 98%- TRISODIUM PHOTPHAT

(1 đánh giá)

Thương hiệu: Trung Quốc

Vui lòng gọi

Tinh thể màu trắng - Dễ hoà tan trong nước, dung dịch có tính bazơ - Khi gặp nhiệt độ cao dễ dàng mất các phân tử nước. Công dụng: - Dùng để xử lý nước nồi hơi, dầu máy, làm mềm nước 

TRISODIUM PHOTPHAT (TSP)

Công thức: Na3PO4 98%

Xuất xứ: China

Quy cách:   25Kg/bao

Tinh thể màu trắng

- Dễ hoà tan trong nước, dung dịch có tính bazơ

- Khi gặp nhiệt độ cao dễ dàng mất các phân tử nước.

Công dụng:

  • Công nghiệp: Được sử dụng trong công nghiệp làm chất chống ăn mòn, làm chất chống rỉ sét và chất làm sạch trong quá trình sản xuất và xử lý kim loại, bột giấy và các sản phẩm hóa chất khác.
  • Xây dựng và sơn: Được sử dụng trong ngành xây dựng để làm chất tẩy, chất làm sạch và chất mài mòn. Nó cũng được sử dụng trong ngành sơn để tẩy sơn và chuẩn bị bề mặt trước khi sơn.
  • Chất tẩy: Được sử dụng như một chất tẩy mạnh trong các sản phẩm tẩy như tẩy quần áo, tẩy bồn cầu, tẩy vết bẩn khó và tẩy chất bẩn cứng đầu.
  • Xử lý nước: Được sử dụng trong quá trình xử lý nước để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, tẩy trắng và điều chỉnh pH của nước.
  • Sản xuất thực phẩm: Được sử dụng như một chất chống oxy hóa, chất ổn định và chất điều chỉnh pH trong sản xuất thực phẩm và đồ uống.
  • Sản xuất xà phòng: Được sử dụng trong quá trình sản xuất xà phòng, nơi nó tác động với các chất béo để tạo xà phòng.

Trisodium phosphate (TSP, E339) là một chất làm sạch, phụ gia thực phẩm, loại bỏ vết bẩn và Tầy Nhờn. Nó là một chất rắn màu trắng, dạng hạt hay tinh thể, hòa tan cao trong nước sản xuất dung dịch kiềm. 
là một chất làm sạch, chất bôi trơn, phụ gia thực phẩm, chất tẩy vết bẩn và tẩy nhờn. Nó là chất rắn tinh thể hay có dạng hạt màu trắng, tan tốt trong nước tạo thành dung dịch kiềm. Trong thương mại, các mặt hàng được trải đều từ dạng khan, Na3PO4, cho đến dạng hiđrat hóa mức cao nhất, Na3PO4·12H2O. Phần lớn có dạng bột trắng, nó còn được gọi là trinatri orthophotphat hay chỉ đơn giản là natri photphat. Natri photphat có thời gian đuợc dùng rộng rãi trong công thức của nhiều loại thưốc tẩy và xà phòng tiêu dùng, nhưng các vấn đề về sinh thái đã làm ngưng hẳn việc này, ít nhất là ở các nước phương Tây. Các chất thay thế không hiệu quả bằng, tuy nhiên hóa chất thô có thể được bán ở dạng khối lớn để thêm vào các loại thuốc tẩy khác.

Bao bì, bảo quản, vận chuyển

- Đóng trong bao tải, PP có lớp PE bên trong.

- Để trong kho thoáng mát, tránh nhiệt độ cao

- Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.

 

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA PHÁT ĐỒNG NAI (MST: 3602468746)

 VP 7, Tầng 2, Sơn An Plaza, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 Kho hàng: Cụm công nghiệp Thạnh Phú - Thiện Tân, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

 (+84-251) 6293850 ¤ CSKH: 19007161   sales@hoaphatdongnai.com

 Chịu trách nhiệm nội dung: Mai N.H Thanh

  Hotline: 0902585156